Thiết kế nội thất

 

Bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế nội thất đẹp để ghi dấu cho ngôi nhà của mình. Nội Thất Hữu Bằng tự hào là đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nội Thất Hữu Bằng khởi nguồn từ những kiến trúc sư tâm huyết, sau nhiều năm đi vào xây dựng và phát triển, Nội Thất Hữu Bằng đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn – thiết kế - thi công kiến trúc nội ngoại thất tại Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi thiết kế những công trình đẳng cấp như thiết kế biệt thự sang trọng, những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kì vọng của khách hàng. Chúng tôi tự tin kiến tạo giá trị cuộc sống của ngôi nhà của bạn!

Chúng tôi nhận thiết kế & thi công nội thất:

Quy trình 03 bước chuyên nghiệp của Nội Thất Hữu Bằng?

01. Gặp gỡ và tư vấn

Trực tiếp gặp gỡ và trao đổi về ý tưởng, tư vấn về vật liệu, giá thành để định hình phong cách thiết kế và khả năng tài chính cho bạn.

02. Thiết kế chi tiết

Sau khi thống nhất ý tưởng, phong cách và vật liệu, Nội Thất Hữu Bằng sẽ thiết kế chi tiết cho công trình của bạn, bao gồm các bản vẽ thiết kế phối cảnh và bản vẽ phục vụ cho quá trình thi công.

03. Thi công và giám sát

Hoàn thành giai đoạn thiết kế, Nội Thất Hữu Bằng sẽ khảo sát lại hiện trạng 1 lần nữa để đảm bảo hạn chế sai sót trong quá trình thi công. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm & lành nghề, Nội Thất Hữu Bằng sẽ mang lại cho bạn một tổ ấm hoàn hảo, theo ý muốn của riêng bạn.

Thiết kế & thi công nội thất chuyên nghiệp tại Nội Thất Hữu Bằng

Tại sao chọn NỘI THẤT HỮU BẰNG làm nhà thầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói?

Về thiết kế

  • Nội thất Hữu Bằng ý tưởng sáng tạo đem lại sự tinh tế cho ngôi nhà của bạn
  • Bản vẽ thiết kế của chúng tôi không giới hạn số lần chỉnh sửa.
  • Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng với bản vẽ.

Về thi công

  • Công trình sau khi hoàn thiện 100% giống bản vẽ thiết kế 2D, 3D.
  • Các sản phẩm nội thất có giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • Không phát sinh thêm chi phí, thi công đúng tiến độ.
  • Quy trình thiết kế thi công nội thất khép kín chuyên nghiệp

Trải qua hàng trăm nghìn dự án, Nội Thất Hữu Bằng đã đúc kết quy trình khép kín và chuyên nghiệp. Khách hàng chỉ cần liên hệ Nội Thất Hữu Bằng để thống nhất mẫu thiết kế. Chúng tôi sẽ cử kiến trúc sư trực tiếp đến làm việc và trao đổi.

Hãy gọi tới số Hotline: 0862 101 090 hoặc để lại SĐT, Kiến Trúc Sư của Nội Thất Hữu Bằng sẽ liên hệ tư vấn sớm nhất!

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát!

Scroll