7 vật dụng sinh ra là để dành riêng cho phòng tắm nhỏ

Muốn nhân đôi, nhân ba không gian lưu trữ trong phòng tắm nhỏ, chị em đừng bỏ qua những vật dụng có thiết kế cực thông minh này.

7 vật dụng sinh ra là để dành riêng cho phòng tắm nhỏ

1. Bồn tắm gấp gọn bằng vải chống thấm

Giải pháp tuyệt vời cho hội chị em mê tắm bồn mà phòng tắm không đủ rộng là đây. Sản phẩm này có ưu điểm dễ dàng gấp gọn, lắp đặt và di chuyển, không gây tốn diện tích.
Sản phẩm có dung tích khoảng 30L, kích thước 70 x 70 cm phù hợp cho cả người lớn sử dụng. Vỏ ngoài có cấu trúc nhiều lớp dày dặn (vải oxford, bông cách nhiệt, lớp chống thấm, lưới oxford, bông giữ ẩm) mang lại trải nghiệm an toàn và dễ chịu cho người dùng.
Bồn tắm gấp gọn bằng vải chống thấm

2. Giá treo dạng xoay nhiều nhánh

Đây cũng là một trong những vật dụng thiết yếu sinh ra để dành cho phòng tắm nhỏ. Giá treo có thể dán tường, không mất công khoan vít phức tạp. Thiết kế nhiều nhánh xoay được 180 độ cho phép chị em treo cùng lúc nhiều món đồ cần thiết như khăn tắm, khăn mặt, quần áo… Đặc biệt, giá còn có 2 móc nhỏ ở 2 bên để treo những món đồ nhỏ như bông tắm, mũ tắm… 
 Giá treo dạng xoay nhiều nhánh

3. Giá treo cài cửa

Muốn nới rộng không gian lưu trữ trong phòng tắm mà bỏ qua giá treo cài cửa thì quả là thiếu sót. Chỉ em chỉ cần cài sản phẩm lên cửa, hoàn toàn không cần dán hay khoan vít mà vẫn đảm bảo được mỹ quan cho phòng tắm. Giá treo phù hợp với cửa phòng tắm và cả cửa kính của buồng tắm, chị em có thể sắm vài ba chiếc để tối ưu hóa không gian trữ đồ. 
Gợi ý 1 số mẫu giá treo cài cửa cho chị em tham khảo: 

Giá treo cài cửa
Giá treo đồ cài cửa dạng thanh dọc (30 - 31K)
Giá treo đồ cài cửa dạng thanh dọc (30 - 31K)

4. Kệ đứng đặt trên bồn cầu

Đừng bỏ qua không gian trống phía trên bồn cầu để tận dụng làm nơi trữ đồ. Với những mẫu kệ đứng thông minh dưới đây, không gian trống này sẽ ngay lập tức trở thành kệ trữ đồ vạn năng.
Gợi ý 1 số kệ đứng đặt trên bồn cầu cho chị em tham khảo:

Kệ đứng đặt trên bồn cầu kèm miếng dán (59K)
Kệ đứng đặt trên bồn cầu kèm miếng dán (59K)
 Kệ đứng đặt trên bồn cầu 3 tầng đa năng (225K)
Kệ đứng đặt trên bồn cầu 3 tầng đa năng (225K)

5. Móc treo tường kẹp giữ chổi lau nhà đa năng

Phòng tắm/nhà vệ sinh thường là nơi cất trữ các loại chổi lau nhà, chổi quét. Để tạo không gian lưu trữ những vật dụng này mà không làm phòng tắm trở nên chật chội hơn, chị em có thể sử dụng kẹp giữ chổi dạng móc dán này. Gợi ý chị em hãy lắp ở khu vực đằng sau cánh cửa phòng tắm để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian này.
Móc treo tường kẹp giữ chổi lau nhà đa năng (25K)
Móc treo tường kẹp giữ chổi lau nhà đa năng (25K)

6. Thanh treo đa năng không cần khoan vít

Nếu phòng tắm có trần cao, chị em hãy thử lắp thêm 1 thanh treo đa năng như thế này để phơi khăn và quần áo… Điểm cộng của sản phẩm này là có thể điều chỉnh độ dài tùy thích, dễ dàng cố định trên nhiều bề mặt mà không cần khoan vít. 
 Thanh treo đa năng không cần khoan vít (59K) 
Thanh treo đa năng không cần khoan vít (59K)

7. Tủ gương nhà tắm

Nhắc đến những vật dụng dành riêng cho phòng tắm nhỏ hẹp, tủ gương chắc chắn là 1 trong những lựa chọn hàng đầu. Phần cánh tủ được tích hợp gương tiện dụng, không gian chứa đồ bên trong được chia làm nhiều ngăn nhỏ, có thể dùng để đựng sữa rửa mặt, kem đánh răng, sản phẩm làm trắng răng cùng nhiều vật dụng nhà tắm khác. 
Tủ gương nhà tắm (1.185K)
Tủ gương nhà tắm (1.185K)
Tin tức khác
 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát!

Scroll